Bàn Thờ 2 Cấp BT 08 - Mẫu Bàn Thờ Phú Quý

Còn hàng

Đánh giá:
12.900.000₫ 16.900.000₫

Nhà sản xuất: Được Người Tiêu Dùng Đánh Giá Rất Cao Về - Sản Phẩm - Uy Tín - Chất Lượng - Cũng Như Chế Độ Bảo Hành.

Loại sản phẩm: Chất Liệu Gỗ Sồi [ ngoài ra quý khách hàng có thể chọn các loại gỗ như: Gỗ Tân Bì - Gỗ Mít - Gỗ Gõ - Gỗ Hương - Gỗ Gụ - Gỗ Mun ]

Giá sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu và kích thước

Chất liệu: Gô Sồi

Màu Sắc: Tùy Chọn

Bảo Hành: 5 - 20 năm, bảo trì mãi mãi

- Kích Thước: 1270 x 69 x 1270

Để lựa chọn một sản phẩm bàn thờ chất lượng thì nên chọn ở những đơn vị có thương hiệu, kinh nghiệm và uy tín. Để có được những sản phẩm tốt nhất, đúng tâm linh thờ cúng. Phòng Thờ Hòa Phát sẽ giúp bạn đạt được mong muốn này.

 THÔNG SỐ CỤ THỂ

Kích thước (cm)

127 x 69 x 127 [đặt kích thước theo yêu cầu]

Chất liệu

Gỗ Sồi

Chất liệu khác

Gỗ Hương, Gỗ Gõ, Gỗ Gụ,...

Màu sắc

Tùy chọn

 KIỂU DÁNG SẢN PHẨM

Uy nghi vững chãi Phật bàn
“Vạn” hình uốn lượn, như liên sáng ngời
Trang nghiêm học đạo, hướng trời
Rạng danh công đức, đời đời ấm no.

BT 08 [triện sen] là mẫu bàn thờ được thiết kế với vẻ ngoài cách tân, đầy sáng tạo mà vẫn thấm đẫm hơi thở truyền thống. Khung bàn thờ hình chữ nhật nằm ngang, 4 chân được thiết kế dáng quỳ tinh xảo. Lối thiết kế này xuất phát từ văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta, tượng trưng cho sức mạnh và sự vững chắc. 

Phần mặt bàn thờ được đánh bóng kỹ lưỡng, sáng sủa và sắc nét. Tai bàn thờ vát chéo hướng lên đầy mềm mại, duyên dáng. Điểm nhấn này được kết hợp rất khéo léo với phần cổ thắt bo của bàn thờ. Bởi vậy, khi nhìn vào, tổng thể bàn thờ sẽ giống như một chiếc túi miệng hé mở, cổ bo hẹp lại, mang ý nghĩa: tiền tài, phúc lộc của gia đình sẽ chỉ đổ vào ùn ùn mà không thể thất thoát. Ngoài ra, họa tiết được chạm khắc trên cổ bàn thờ lấy cảm hứng chữ Vạn tỉ mỉ, cân đối và mang ý nghĩa tốt đẹp, chỉ sự may mắn, hạnh phúc, tài lộc.

 

Sản phẩm liên quan